Nhà máy & Công trình xây dựng

Đây là loại hình chủ lực mà Seazen Security luôn đảm trách tốt trong suốt thời gian qua, con số các mục tiêu của công ty đã lên tới con số hàng trăm mục tiêu trải khắp các khu vực miền Đông Nam Bộ.


» Dịch vụ » Nhà máy & Công trình xây dựng
Seazen Security chuyên bảo vệ các nhà máy, kho hàng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, công trình xây dựng....với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghề bảo vệ, được huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp trong từng môi trường làm việc cụ thể. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Seazen Security đồng nghĩa với việc tài sản và con người ở đơn vị quí khách luôn được đảm bảo 24/24h.

Kèm theo đó chúng tôi có nhiệm vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp an ninh, lên kế hoạch phòng ngừa ngăn chặn và xử lý tất cả các sự cố rủi ro có thể phát sinh tại mục tiêu bảo vệ. Phương án bảo vệ được thiết lập một cách khoa học, dựa vào yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình thực tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh, tài sản và tiết kiệm cho quý khách hàng. 

Mức giá dịch vụ: Được tính trên cơ sở vị trí bảo vệ, thời gian làm việc 24 giờ/ngày, cho từng vị trí bảo vệ cụ thể có các mức giá linh hoạt phù hợp với mức độ và đặc thù công việc sẽ được chúng tôi báo giá trọn gói sau khi khảo sát tổng thể dựa trên phương án bố trí lực lượng bảo vệ.
 
Dich-vu-1.jpg
Seazen đảm bảo an ninh – tài sản, con người, đón tiếp & hướng dẫn khách ra vào
 
Dich-vu-2.jpg
Seazen Security Kiểm tra, kiểm soát tất cả người & phương tiện ra vào mục tiêu,
 đảm bảo an toàn PCCC
dvu5.jpgdvu6.jpg
    Tại Seazen security chúng tôi huấn luyện và đào tạo đội ngũ bảo vệ mang thông điệp
    " Bảo vệ bằng tri thức " " Bao ve bang tri thuc ", phấn đấu " mang đến sự an tâm về 
an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp cho quý khách hàng " .