Câu chuyện SeaZen

Seazen Security được thai nghén từ năm 2004, chính thức thành lập năm 2007 bởi một tri thức trẻ đã qua môi trường quân đội và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp.


» Giới thiệu
Seazen Security được thai nghén từ năm 2004 và chính thức thành lập 2007 bởi một tri thức trẻ đã qua môi trường quân đội, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh dân sự.

Hai năm đầu thành lập cũng như nhiều Doanh nghiệp bảo vệ khác, Seazen Security gặp phải muôn vàn khó khăn của những người lính trên mặt trận kinh tế, nhưng với bản lĩnh và ý chí của người lính cùng với uy tín và cái tâm của người làm nghề từng bước cũng tạo dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng và đối tác. 
 
Khi nghề đã trở thành nghiệp, thì cũng là lúc rất nhiều trăn trở và ấp ủ nhằm phát triển Doanh nghiệp nói riêng và hơn nữa là nhằm thay đổi bộ mặt ngành dịch vụ bảo vệ lên một tầm cao mới, tầm cao của an ninh tri thức, xứng đáng với vai trò, vị thế thực sự của ngành trong nền kinh tế đất nước. Tri thức là sức mạnh là nền tảng cho mọi thành công, của mọi thời đại, năm 2011 biểu tượng vòng nguyệt quế tượng trưng cho tri thức và vinh quang được lựa chọn làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu Seazen SecurityBảo vệ bằng tri thức từ đây một khái niệm mới được ra đời nhằm đáp ứng và định hướng nhu cầu của thị trường dịch vụ bảo vệ trong thời đại mới đòi hỏi dịch vụ bảo vệ, con người bảo vệ ngoài việc mang đến cho khách hàng sự an tâm về an ninh còn là hình ảnh đại diện thật sự chuyên nghiệp cho khách hàng. 
 
Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, với hơn 100 khách hàng trung thành, hơn 1.000 nhân sự có tri thức chủ yếu bộ đội xuất ngũ, làm việc tại 10 tỉnh thành khác nhau và thương hiệu được nhận gần 30 danh hiệu lớn nhỏ do các tổ chức khen tặng, đó là minh chứng sinh động cho câu chuyện về người lính trên mặt trận kinh tế lấy tri thức làm sự khác biệt