Khác biệt

Chúng tôi tin rằng bảo vệ không chỉ cần sức mạnh mà cần có cả tri thức, vì chúng tôi là một đội ngũ được dẫn đầu bởi những tri thức trẻ của đất nước. " Security With Sense - Bảo vệ bằng tri thức"


» Giới thiệu » Khác biệt
Mỗi công ty đều có một phương châm hoạt động, một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh của họ. Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu, sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt. Những công ty thành công trên thương trường thường là những công ty có sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cạnh tranh. Điều này đã làm nên sự bứt phá ngoạn mục trong kinh doanh cho những thương hiệu đã và đang nổi tiếng.

Seazen security hiện đang hoạt động trên nền tảng của chín sự khác biệt căn bản sau đây nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và lợi ích cao nhất cho Qúy khách hàng :
 
Khác biệt thứ nhất : Đội ngũ nhân viên 
Chúng tôi tự hào và vinh dự có cho mình đội ngũ nhân viên trẻ của đất nước, với nhiệt huyết, năng động và tinh thần cầu tiến kết hợp với đội ngũ quản lý kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp một dịch vụ bảo vệ chất lượng cho Quý khách hàng.

Khác biệt thứ hai : Đạo đức nghề nghiệp
Nhân viên của Seazen security có ý thức tổ chức, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực và tính kỷ luật cao, có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập. Bảo mật thông tin nội bộ và tôn trọng phong tục tập quán của khách hàng.

Khác biệt thứ ba Quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt
Tất cả các nhân viên của Seazen security đều có lý lịch trích ngang trong sáng chủ yếu được tuyển chọn từ các nguồn như bộ đội xuất ngũ, sau đó được Seazen Security đào tạo theo tiêu chuẩn căn bản về nghiệp vụ bảo vệ kỹ năng giao tiếp trong ứng xử trước khi điều về mục tiêu làm việc.

Khác biệt thứ tư :  Kiểm tra, đánh giá, cải tiến liên tục về công tác an ninh
Phòng giám sát thường xuyên kiểm tra mục tiêu bảo vệ. Kiểm tra, duy trì nhân viên bảo vệ tuân thủ thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của hai bên công ty. Phòng nghiệp vụ bảo vệ định kỳ hàng tháng sẽ đánh giá các mối nguy về an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ. Sau đó sẽ gửi báo cáo bằng văn bản tới khách hàng đồng thời tư vấn, kiến nghị các biện pháp đảm bảo an toàn tới khách hàng.

Khác biệt thứ năm : Chăm sóc khách hàng
Mọi thắc mắc, góp ý, yêu cầu từ Quý khách hàng đều được Seazen Security ghi nhận và giải quyết nhanh chóng nhằm hài hòa mong muốn, lợi ích của đôi bên. Không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm trong công tác chăm sóc khách hàng.
 
Khác biệt thứ sáu : Gía cả cạnh tranh được bao trọn gói
Ngoài mức phí dịch vụ hàng tháng mà khách hàng phải trả cho Seazen security thì khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Khác biệt thứ bảy : Quân số luôn ổn định
Seazen Security là một trong số ít những công ty bảo vệ có tổ chức công đoàn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, để họ yên tâm công tác và cống hiến lâu dài chính vì điều đó mà quân số của Seazen security trong những năm vừa qua không có biến động nhiều thậm chí có những nhân viên còn coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.

Khác biệt thứ tám : Quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Seazen security là một trong số ít những công ty bảo vệ áp dụng theo quy trình hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Hàng năm có sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khác biệt thứ chín : Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo
Để đảm bảo quyền lợi và sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Seazen Security. Công ty chúng tôi đã mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm dân sự trị giá 3.000.000.000 VNĐ của công ty Bảo việt TP.HCM. Khi có bất kỳ sự cố nào thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi đều có sự tham gia của bên bảo hiểm.