Nhân sự
» Tin tức » Nhân sự

Thư cảm ơn của Giám Đốc EduViet tới Ban Giám Đốc Seazen security

Đăng lúc: 24/08/2016

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn – Đông Á; Lời đầu tiên, Ban tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam 2013 xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới Quý Công ty.

Xem thêm

HRL Đồng Nai lần 6 với chuyên đề " Nghệ thuật tạo động lực nhân viên"

Đăng lúc: 24/08/2016

Trong công tác quản lý việc tạo động lực cho nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả công việc và thành công của doanh nghiệp.

Xem thêm

Seazen đồng hành cùng HRL Bình Dương lần 8

Đăng lúc: 24/08/2016

Ngày 17- 11-2013 tại Hội trường trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương địa chỉ Đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân, Thị xã Thuận An đã diễn ra buổi hội thảo HRL Bình Dương lần 8 với chuyên đề " Làm thế nào để quản lý kết quả công việc của nhân viên gắn liền với mục tiêu sản xuất- kinh doanh? "

Xem thêm

Bảo vệ bằng tri thức tham gia gian hàng tại ngày nhân sự Việt Nam

Đăng lúc: 24/08/2016

Thư mời tham dự hội thảo HRL Dong Nai Lần 7

Đăng lúc: 24/08/2016

Cộng đồng nhân sự Đồng Nai (HRL Dong Nai) đã từng bước xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh được gắn kết bởi những chuyên gia nhân sự hàng đầu, những người đang làm nhân sự và yêu nghề nhân sự. Qua 6 lần hội thảo với những chuyên đề “nóng” khác nhau đã phần nào giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong công việc của đông đảo thành viên tham gia.

Xem thêm