Phát triển tổ chức

Trải qua chặng đường gần 10 năm trưởng thành và phát triển ngoài những thành công và những giá trị đạt được, Seazen còn có trong tay một tài sản vô cùng quý giá, đó là đội ngũ hơn một nghìn nhân viên có tri thức, tận tâm và giàu kinh nghiệm, trung thành với mục đích và lợi ích chung của công ty.


» Chính sách » Phát triển tổ chức
Trải qua chặng đường gần 10 năm vận động và phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây Seazen Security đã có cho mình một lực lượng nhân viên, đội ngũ quản lý hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, hết lòng vì công việc, luôn đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của công ty, coi trọng lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Đoàn kết nội bộ cộng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết trong công việc đã tạo nên một tổ chức lớn mạnh. Seazen security luôn xem con người là tài sản quý giá, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy từ con số vài chục nhân viên vào những ngày đầu thành lập thì giờ đây con số này đã phát triển tổ chức lên tới hơn 1000 nhân viên làm việc tại khắp các tỉnh thành khu vực Miền Nam.