SECURITY WITH SENSE - BẢO VỆ BẰNG TRI THỨC
Giới thiệu
Câu chuyện SeaZen
Seazen Security được thai nghén từ năm 2004 và chính thức thành lập 2007 bởi một tri thức trẻ đã qua môi trường quân đội, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh dân sự.

Hai năm đầu thành lập cũng như nhiều Doanh nghiệp bảo vệ khác, Seazen Security gặp phải muôn vàn khó khăn của những người lính trên mặt trận kinh tế, nhưng với bản lĩnh và ý chí của người lính cùng với uy tín và cái tâm của người làm nghề từng bước cũng tạo dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng và đối tác. 
 
Khi nghề đã trở thành nghiệp, thì cũng là lúc rất nhiều trăn trở và ấp ủ nhằm phát triển Doanh nghiệp nói riêng và hơn nữa là nhằm thay đổi bộ mặt ngành dịch vụ bảo vệ lên một tầm cao mới, tầm cao của an ninh tri thức, xứng đáng với vai trò, vị thế thực sự của ngành trong nền kinh tế đất nước. Tri thức là sức mạnh là nền tảng cho mọi thành công, của mọi thời đại, năm 2011 biểu tượng vòng nguyệt quế tượng trưng cho tri thức và vinh quang được lựa chọn làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu Seazen SecurityBảo vệ bằng tri thức từ đây một khái niệm mới được ra đời nhằm đáp ứng và định hướng nhu cầu của thị trường dịch vụ bảo vệ trong thời đại mới đòi hỏi dịch vụ bảo vệ, con người bảo vệ ngoài việc mang đến cho khách hàng sự an tâm về an ninh còn là hình ảnh đại diện thật sự chuyên nghiệp cho khách hàng. 
 
Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, với hơn 100 khách hàng trung thành, hơn 1.000 nhân sự có tri thức chủ yếu bộ đội xuất ngũ, làm việc tại 10 tỉnh thành khác nhau và thương hiệu được nhận gần 30 danh hiệu lớn nhỏ do các tổ chức khen tặng, đó là minh chứng sinh động cho câu chuyện về người lính trên mặt trận kinh tế lấy tri thức làm sự khác biệt
SeaZen & Tri thức
Giá trị cốt lõi của Bảo vệ bằng tri thức
Chúng tôi tin tri thức cùng với chính trực, tín nghĩa và an toàn chính là kim chỉ nam cho những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Chúng tôi tôn trọng tinh thần chính trực vì điều đó đòi hỏi mọi suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng tôi phải luôn nhất quán. Những mục tiêu đặt ra trong 3 năm đầu tiên như xây dựng bộ máy nhân sự hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu phù hợp…đều được hoàn thành đúng tiến độ.
 
Chúng tôi kiên tâm vào lòng tín nghĩnhằm tạo dựng mối quan hệ bền vững với tất cả nhân viên, khách hàng và đối tác. Tín nghĩa là động lực để chúng tôi thực hiện lời hứa thương hiệu thông qua những cam kết chặt chẽ trong việc không ngừng cải tiến về con người, quy trình, dịch vụ và năng lực tài chính suốt từ năm 2007 đến nay.
 
Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự an toàn và coi việc gìn giữ nó là sứ mệnh trọn đời của toàn công ty. Với dịch vụ cốt lõi là tư vấn giải pháp an ninh và bảo vệ mục tiêu cố định, chúng tôi rất đỗi tự hào khi đã góp phần mang đến sự an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều tập đoàn đa quốc gia như Suntory Pepsico, Pepsico food, Nestlé, Ajinomoto, Unilever Việt Nam, Abbott (Việt Nam), DKSH, JLL, RedBull, Saigon Airport Plaza, Volcafe Việt Nam, Samil Vina …
 
Năm 2011 đánh dấu một bước chuyển đổi quan trọng của công ty khi quyết định đổi tên thương hiệu thành Seazen Security nhằm phù hợp với tầm nhìn phát triển trong giai đoạn mới. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục với những mục tiêu và sẵn sàng cho những thách thức, vì chúng tôi tin rằng sức mạnh tri thức có thể tạo nên sự khác biệt và làm thay đổi bộ mặt của ngành dịch vụ này.
Văn hóa SeaZen
Seazen Security tự hào xây dựng được nền văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc, cá tính riêng và không thể trộn lẫn. Nền văn hóa ấy mang đậm tính sáng tạo kết hợp với thái độ làm việc lịch sự, trung thực, tận tâm và kỷ luật, trên tinh thần cùng nhau thắp sáng ngọn lửa bằng tri thức.

Seazen Security
 tự hào là công ty tiên phong xây dựng lực lượng bảo vệ có tri thức tại Việt Nam, được xây dựng và thành công bởi tri thức, bản lĩnh, kinh nghiệm 
 khát vọng nghề nghiệp.

Ý nghĩa chữ Seazen SEA: Saigon, East, Asia " Sài Gòn Đông Á", ZEN: Tri thức, Cải tiến, Dẫn đầu. 04 mảnh ghép thành vòng tròn: lấy cảm hứng từ vòng nguyệt quế, biểu tượng của tri thức các mảnh ghép được kết hợp thống nhất, chặt chẽ với nhau tạo thành vòng tròng chuyển động tượng trưng cho sự cải tiến, vận động không ngừng. Hình khiên đại diện cho nghành bảo vệ thể hiện sự vững vàng, chắc chắn đáng tin cậy.

Thông điệp thương hiệu : " Security With Sense - Bảo Vệ Bằng Tri Thức"

Giá trị cốt lõi: Tri thức, Chính trực, Tín nghĩa, An toàn.

Tính cách: Lịch sự, Trung thực, Tận tâm, Kỷ luật.

Triết lý : "Chỉ có tốt hơn, không có tốt nhất"

Lời hứa: Mang đến sự an tâm về an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 về chất lượng nhân sự và giá trị dịch vụ tại khu vực miền Đông Nam Bộ vào năm 2020.

  logo-2-xoa-nen-(1).jpg Seazen là thương hiệu đã được bảo hộ của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn - Đông Á.
Đội ngũ nhân viên
Trải qua chặng đường hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, ngoài những thành công và những giá trị đạt được, Seazen Security còn có trong tay một tài sản vô cùng quý giá, đó là đội ngũ nhân viên có tri thức, tận tâm và giàu kinh nghiệm, trung thành với mục đích và lợi ích chung của công ty từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Đội ngũ nhân viên này đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của Seazen Security trên các khía cạnh chất lượng dịch vụ an toàn, là hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng… 
      
Seazen Security luôn đề ra các chính sách đào tạo nhằm mang lại những kiến thức, kỹ năng và các giá trị để tạo ra một đội ngũ nhân lực tri thức và chuyên nghiệp, lịch sự, tận tâm và kỷ luật cao, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Đây cũng chính là nhân tố chính xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh của Seazen Security   
 
Những thành quả đạt được ngày hôm nay là thành quả của tất cả thành viên Seazen Security. Trong một tương lai không xa Seazen Security hứa hẹn sẽ tiến thêm những bước đi mới với những thay đổi, sáng tạo không ngừng và đội ngũ nhân lực luôn luôn hoàn thiện mình trong từng hoạt động đề ra, luôn luôn hướng tới một mục đích chung: “Trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 về chất lượng nhân sự và giá trị dịch vụ khu vực Đông nam bộ năm 2020"
Tầm nhìn
Mục tiêu phát triển trong tương lai của Seazen Security là trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 về chất lượng nhân sự và giá trị dịch vụ tại khu vực Đông Nam Bộ vào năm 2020. Với tầm nhìn đó chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện chất lượng dịch vụ mang tới khách hàng một dịch vụ không chỉ tốt về chất lượng mà còn hoàn hảo về dịch vụ hậu mãi.

Cung cấp một dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mang thông điệp "Security With Sense - Bảo Vệ Bằng Tri Thức", đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quan điểm phát triển là luôn lấy tri thức làm kim chỉ nam cho mọi hoạch định trong tương lai và lấy chất lượng dịch vụ làm cam kết với khách hàng. 
Sứ mệnh
Sứ mệnh đối với khách hàng:

Sứ mệnh giữ gìn môi trường sống và làm việc của khách hàng bằng lực lượng bảo vệ có Tri thức. Luôn đề cao tinh thần hợp tác, luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác kinh doanh với quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên. Seazen cũng xác định rằng chỉ có sự hợp tác đầy thiện chí mới có thể mang lại kết quả tốt đẹp và giúp cho tất cả các bên cùng nhau phát triển.

Sứ mệnh đối với nhân viên: 

Sứ mệnh xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Sứ mệnh đối với xã hội: 

Sứ mệnh hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, giữ gìn an ninh trật tự, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
Khác biệt
Mỗi công ty đều có một phương châm hoạt động, một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh của họ. Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu, sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt. Những công ty thành công trên thương trường thường là những công ty có sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cạnh tranh. Điều này đã làm nên sự bứt phá ngoạn mục trong kinh doanh cho những thương hiệu đã và đang nổi tiếng.

Seazen security hiện đang hoạt động trên nền tảng của chín sự khác biệt căn bản sau đây nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và lợi ích cao nhất cho Qúy khách hàng :
 
Khác biệt thứ nhất : Đội ngũ nhân viên 
Chúng tôi tự hào và vinh dự có cho mình đội ngũ nhân viên trẻ của đất nước, với nhiệt huyết, năng động và tinh thần cầu tiến kết hợp với đội ngũ quản lý kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp một dịch vụ bảo vệ chất lượng cho Quý khách hàng.

Khác biệt thứ hai : Đạo đức nghề nghiệp
Nhân viên của Seazen security có ý thức tổ chức, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực và tính kỷ luật cao, có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập. Bảo mật thông tin nội bộ và tôn trọng phong tục tập quán của khách hàng.

Khác biệt thứ ba Quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt
Tất cả các nhân viên của Seazen security đều có lý lịch trích ngang trong sáng chủ yếu được tuyển chọn từ các nguồn như bộ đội xuất ngũ, sau đó được Seazen Security đào tạo theo tiêu chuẩn căn bản về nghiệp vụ bảo vệ kỹ năng giao tiếp trong ứng xử trước khi điều về mục tiêu làm việc.

Khác biệt thứ tư :  Kiểm tra, đánh giá, cải tiến liên tục về công tác an ninh
Phòng giám sát thường xuyên kiểm tra mục tiêu bảo vệ. Kiểm tra, duy trì nhân viên bảo vệ tuân thủ thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của hai bên công ty. Phòng nghiệp vụ bảo vệ định kỳ hàng tháng sẽ đánh giá các mối nguy về an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ. Sau đó sẽ gửi báo cáo bằng văn bản tới khách hàng đồng thời tư vấn, kiến nghị các biện pháp đảm bảo an toàn tới khách hàng.

Khác biệt thứ năm : Chăm sóc khách hàng
Mọi thắc mắc, góp ý, yêu cầu từ Quý khách hàng đều được Seazen Security ghi nhận và giải quyết nhanh chóng nhằm hài hòa mong muốn, lợi ích của đôi bên. Không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm trong công tác chăm sóc khách hàng.
 
Khác biệt thứ sáu : Gía cả cạnh tranh được bao trọn gói
Ngoài mức phí dịch vụ hàng tháng mà khách hàng phải trả cho Seazen security thì khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Khác biệt thứ bảy : Quân số luôn ổn định
Seazen Security là một trong số ít những công ty bảo vệ có tổ chức công đoàn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, để họ yên tâm công tác và cống hiến lâu dài chính vì điều đó mà quân số của Seazen security trong những năm vừa qua không có biến động nhiều thậm chí có những nhân viên còn coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.

Khác biệt thứ tám : Quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Seazen security là một trong số ít những công ty bảo vệ áp dụng theo quy trình hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Hàng năm có sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khác biệt thứ chín : Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo
Để đảm bảo quyền lợi và sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Seazen Security. Công ty chúng tôi đã mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm dân sự trị giá 3.000.000.000 VNĐ của công ty Bảo việt TP.HCM. Khi có bất kỳ sự cố nào thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi đều có sự tham gia của bên bảo hiểm.
Cam kết
Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để thực hiện lời hứa “Mang đến sự an tâm về an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp cho Quý khách hàng” 

Để chuyển hóa lời hứa thành hành động, chúng tôi đã đưa ra các cam kết về đội ngũ nhân sự, hạ tầng kỹ thuật, chính sách chất lượng và chăm sóc khách hàng. Mỗi cam kết vừa là động lực vừa là thách thức để mỗi thành viên hết lòng hết sức vì thành công chung.
 
Đội ngũ nhân sự: Thành công thực sự được tạo ra bởi con người và dịch vụ chuyên nghiệp đòi hỏi những con người chuyên nghiệp. Sự phát triển của chúng tôi luôn đồng hành cùng hoạt động tuyển và dụng, huấn luyện và đào tạo nhân viên để mỗi người đều là một tri thức trong phạm vi công việc của mình, đảm bảo các yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn, chứng chỉ hành nghề, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.
 
Hạ tầng kỹ thuật: Mỗi thành viên đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và phương tiện phục vụ cho công tác an ninh tại mục tiêu. Vì chiếc áo không làm nên thầy tu, do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo nội bộ, đảm bảo huấn luyện thuần thục các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong việc xử lý các tình huống cấp thiết. 
 
Chính sách chất lượng: Với phương châm “chất lượng là nền tảng vững chắc cho sự tồn tại và phát triển”, chúng tôi đã sớm đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, KPI (Key Performance Indicator). Trên cơ sở đó, chúng tôi thường xuyên xem xét, đánh giá, rà soát năng lực quản lý và các chính sách chất lượng để hệ thống vận hành ổn định trong dài hạn.
 
Chăm sóc khách hàng: Vì tính đa dạng của nhu cầu thực tế và các vấn đề mới phát sinh, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Ban Giám Đốc luôn dành thời gian trực tiếp gặp gỡ, giải đáp thắc mắc, xử lý tình huống và tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp an ninh, giữ gìn trật tự, kỷ luật nội bộ, huấn luyện công tác PCCC…
Chính sách
Chăm sóc khách hàng
 Nắm bắt tâm lý và mong muốn của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ chiến lược chăm sóc khách hàng nào. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ 
 
Hàng tháng chúng tôi đều thu thập ý kiến nhận xét đánh giá về chất lượng dịch vụ từ khách hàng để kịp thời khắc phục triệt để những điểm mà khách hàng còn chưa hài lòng. Mỗi ý kiến phản hồi đều là những đóng góp quý giá để dịch vụ của Seazen cải tiến và hoàn thiện.
 
Mặt khác Ban Giám Đốc luôn dành thời gian trực tiếp gặp gỡ, giải đáp thắc mắc, xử lý tình huống và tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp an ninh, giữ gìn trật tự, kỷ luật nội bộ, huấn luyện công tác PCCC…là một nhiệm vụ lâu dài và thường xuyên. Vì vậy, Seazen security chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, tiếp thu và từng bước hoàn thiện để có thể đáp ứng tốt nhất những mong đợi và yêu cầu từ khách hàng.
Đào tạo nội bộ
 Vì chiếc áo không làm nên thầy tu, do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo nội bộ, đảm bảo huấn luyện thuần thục các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong việc xử lý các tình huống cấp thiết.
 
Phòng đào tạo công ty định kỳ lên kế hoạch đào tạo 1 tháng 1 lần. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các đơn vị chuyên đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ để tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kiến thức và nghiệp vụ của mỗi cá nhân đáp ứng tốt với yêu cầu ngày càng cao của công việc.
 
Seazen Security xác định đào tạo nội bộ là yếu tố quan trọng và then chốt cho việc phát triển doanh nghiệp. Điều này cũng góp phần tạo nên nét văn hóa, uy tín thương hiệu riêng cho công ty.
Phát triển tổ chức
Trải qua chặng đường gần 10 năm vận động và phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây Seazen Security đã có cho mình một lực lượng nhân viên, đội ngũ quản lý hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, hết lòng vì công việc, luôn đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của công ty, coi trọng lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Đoàn kết nội bộ cộng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết trong công việc đã tạo nên một tổ chức lớn mạnh. Seazen security luôn xem con người là tài sản quý giá, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy từ con số vài chục nhân viên vào những ngày đầu thành lập thì giờ đây con số này đã phát triển tổ chức lên tới hơn 1000 nhân viên làm việc tại khắp các tỉnh thành khu vực Miền Nam.
Hạ tầng kỹ thuật
Seazen security trang bị đầy đủ trang thiết bị, phương tiện và hướng dẫn thuần thục kỹ năng thao tác sử dụng cho nhân viên.

Cùng với hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
 
Đội ngũ nhân sự
Sự phát triển của chúng tôi luôn đồng hành cùng hoạt động tuyển và dụng, huấn luyện và đào tạo nhân viên để mỗi người đều là một tri thức trong phạm vi công việc của mình, đảm bảo các yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn, chứng chỉ hành nghề, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự h
ùng hậu được trang bị đẩy đủ những kỹ năng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho mọi nhu cầu từ phía khách hàng. 

Chính sách nội bộ
Seazen Security luôn quan tâm tới cuộc sống của cán bộ nhân viên trong toàn công ty, chúng tôi mong muốn góp phần cho cuộc sống của nhân viên ổn định, tư tưởng yên tâm công tác để có thể cống hiến lâu dài cùng công ty. Với tổng quân số lên tới hơn 1000 nhân viên là minh chứng cho điều đó, tỉ lệ người lao động nghỉ việc trong thời gian vừa qua luôn ở mức thấp.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG 


- Seazen Security luôn đảm bảo thu nhập của CBCNV cạnh tranh và tương xứng hoặc  hơn so với các đơn vị cùng ngành nghề, cùng khu vực trong từng thời điểm.
- Lương thu nhập bao gồm lương cơ bản và các loại phụ cấp lương tương xứng với công sức, trách nhiệm, hiệu quả lao động như phụ cấp chức vụ, tiền xăng, nhà trọ...
- Sau 3 tháng làm việc tại công ty, người lao động được xem xét tăng lương theo quy chế công ty.
- Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng  đáng, kịp thời, công khai và công bằng.
- Chế độ khen thưởng định kỳ giữa năm và cuối năm tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh.
- Chế độ khen thưởng đột xuất  cá nhân, tập thể có thành tích.
 
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ PHÚC LỢI :
 
- Hỗ trợ thêm các trường hợp hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn.
- Trang bị đồng phục và bảo hộ lao động tùy theo loại hình kinh doanh của khách hàng.
- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần ( quà tặng cưới hỏi, trợ cấp khó khăn, ốm đau,  hiếu hỷ, tang, học bổng, ngày quốc tế thiếu nhi, quốc tế phụ nữ 8-3…).
- Quyền ưu đãi mua cổ phiếu theo quy định.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG :
 
- Thống nhất trong toàn công ty bao gồm văn phòng chính và các chi nhánh.
- Tuyển dụng thường xuyên, không phân biệt nam nữ, chủng tộc, tôn giáo....
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành an ninh bảo vệ.
- Ưu tiên những ứng viên năng động, nhiệt huyết và yêu nghề.
- Seazen có hoa hồng cho người giới thiệu ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ tuyển dụng vào công ty.
- Ứng viên khi vào làm việc được cấp miễn phí đồng phục cùng phụ kiện.
- Được đào tạo miễn phí, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao. 

CHÍNH SÁCH KHÁC:
 
- Seazen securiry mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên cống hiến từ 05 năm trở lên.
- Chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
- Chế độ phụ cấp thâm niên theo thời gian công tác.
- Chế độ phép năm, phép thâm niên công tác.
- Chế độ đi thăm quan du dịch và tham gia các hoạt động đoàn thể khác.
- Chế độ đồng phục, phụ kiện được công ty cấp miễn phí theo niên hạn 06 và 12 tháng.
Câu hỏi thường gặp
Trách nhiệm bồi thường và nguyên...
Ông Đỗ Văn Toàn – CEO | Seazen Security - Bảo vệ bằng tri thức | trả lời:
 
Khi xảy ra thiệt hại về con người hoặc tài sản nếu nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu trách nhiệm hay do sự lơ đễnh để xảy ra thiệt hại. Kể cả do các hành động phạm tội của nhân viên bảo vệ như trộm cắp tài sản, thông đồng trộm cắp tài sản thì Công ty Seazen Security phải chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.
Phương thức xác định trách nhiệm bồi thường| đối với những tài sản có bàn giao trực tiếp cho bảo vệ hoặc hai bên đã cùng nhau xác định nguyên nhân là do hành động có lỗi của bảo vệ gây ra thì Seazen Security bồi thường cho khách hàng toàn bộ giá trị thiệt hại tại thời điểm thiệt hại xảy ra trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nhận được hóa đơn chứng từ hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại do khách hàng cung cấp. Đối với tài sản không được bàn giao, thiệt hại chưa xác định được nguyên nhân, thì Công ty khách hàng phải tiến hành mời cơ quan điều tra công an cấp quận/huyện tiến hành điều tra, khi có kết luận của cơ quan điều tra xác định thiệt hại xảy ra là do lỗi của bảo vệ, thì Seazen Security bồi sẽ bồi thường giá trị thiệt hại cho khách hàng trong vòng 15 ngày.
Dịch vụ
Khách hàng
Tuyển dụng
Bảo vệ bằng tri thức tuyển nhân viên bảo vệ

Tuyển 100 nhân viên bảo vệ Nam/Nữ, độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi, Sức khỏe tốt, lý lịch tốt, không săm trổ. Ưu tiên bộ đội xuất ngũ. Thời gian làm việc...

Xem thêm
Bảo vệ bằng tri thức tuyển cán bộ quản lý

Tuyển 10 cán bộ nam, độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Ưu tiên người có kinh nghiệm quản lý trong nghành bảo vệ chuyên nghiệp. Mức lương và thời gian làm...

Xem thêm
Bảo vệ bằng tri thức tuyển cán bộ giám sát

Kiểm tra mục tiêu theo sự phân công của phòng nghiệp vụ, thực hiện quy trình của mục tiêu đôn đốc, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc...

Xem thêm
Tin tức
Bảo vệ Parkson Hùng Vương trộm vàng trị giá hơn 700 triệu đồng

Được giao nhiệm vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương (quận 5, TPHCM) nhưng Đào Nguyên Anh lại ra tay trộm tài sản tại trung tâm này.

Xem thêm
Tốn hàng triệu đôla cho dịch vụ an ninh ở phố nhà giàu

Chốt chặn vòng ngoài, kiểm soát vòng trong với hơn 2.200 camera an ninh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được giám sát bởi trên 1.000 bảo vệ chuyên nghiệp.

Xem thêm
Một con robot cảnh vệ bị đánh sấp mặt ở Silicon Valley

May mắn là sau sự cố con robot có khả năng phát hiện ra súng và quét 300 biển số xe một phút này chỉ bị xước nhẹ và đã trở...

Xem thêm
Hình ảnh
Liên hệ
Địa chỉ
0937 578 677

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Địa chỉ: Số 21, Đường B Trưng Trắc, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)66 535 577 - (08)22 538 539  -  0937 578 677
  • Email: info@seazen.com.vn

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
  • Địa chỉ: Lô 15, Đường N5, KP Bình Dương, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 605 404   Fax: 02518.830404 - 0937 578 677
  • Email: info@seazen.com.vn

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
  • Địa chỉ: Số 688, Đường D33, KDC Việt Sing, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 02746 286 828  Fax: 0274.3789872  - 0937 578 677
  • Email: info@seazen.com.vn
Bản đồ

Hướng dẫn: Để tìm đường đi đến công ty, xin nhập vào địa điểm xuất phát của bạn, sau đó chọn điểm đến là một trong các văn phòng của công ty, kết quả chỉ đường trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Điểm xuất phát:
Vui lòng chọn điểm đến