SECURITY WITH SENSE - BẢO VỆ BẰNG TRI THỨC
Trường học & bệnh viện

Seazen Security đã và đang cung cấp dịch vụ Bảo vệ cho một số Trường Đại học, Bệnh viện, Phòng khám đa khoa...tại khu vực miền Đông Nam Bộ và được khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp của Bảo vệ.


» Dich Vụ » Trường học & bệnh viện
Bảo vệ Trường học & Bệnh viện là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và hàng hóa ra vào Trường học & Bệnh viện, kiểm soát xuất nhập thiết bị ra vào cổng, đề phòng cháy nổ, giữ gìn bảo quản phương tiện và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Trường học & Bệnh viện với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, phá hoại tài sản...
 
security_school.jpeg
 
1. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ:

- Trang phục phải gọn gàng, đúng quy định đồng phục theo quy định của công ty.
- Tinh thần, thái độ làm việc nghiêm túc, đúng mực, niềm nở, ân cần, nhiệt tình, ngôn ngữ giao tiếp lịch sự, văn minh.
 
2. Nhiệm vụ của bảo vệ : 

- Kiểm soát mọi đối tượng ra vào Trường học & Bệnh viện.
- Hướng dẫn khách đến liên hệ công tác với Trường học & Bệnh viện.
- Giám sát việc thực hiện nội quy, nề nếp của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên và học sinh, sinh viên trong trường cũng như cán bộ, y bác sỹ, nhân viên điều dưỡng, lao công, người nhà bệnh nhân và bệnh nhân trong bệnh viện.
- Kịp thời báo cáo với các cấp quản lý và cơ quan an ninh trên địa bàn khi gặp những sự cố, tình huống khó khăn và phức tạp, ngoài tầm kiểm soát của nhân viên bảo vệ để có biện pháp giải quyết kịp thời.
- Thường xuyên tuần tra xung quanh khuân viên Trường học & Bệnh viện để kịp thời phát hiện những sự cố về điện, nước, kẻ gian đột nhập hoặc đối tượng gây rối, phá hoại tài sản...
- Kiểm tra việc sử dụng toàn bộ hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng học bộ môn, phòng kho, phòng làm việc... của Trường học cũng như các phòng ban, phòng khám bệnh, phòng làm việc, kho ...của Bệnh viện.tiến hành niêm phong các phòng không sử dụng đến hoặc theo quy định về thời gian đóng mở niêm phong của Trường học & Bệnh viện.
- Kiểm tra hệ thống điện, nước. Tắt mọi thiết bị điện không cần thiết, khóa các van nước bị rò dỉ....nhằm tiết kiệm cho Trường học & Bệnh viện.